in phong bì

Công ty in phong bì giá rẻ còn được gọi là Bì thư, bao thư được các doanh nghiệp sử dụng như một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận dạng thương hiệu của công ty.
   Phong bì thư được sử dụng để gửi các giấy tờ như công văn, thông báo hay báo giá tới khách hàng, do đó vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

In Phong bì Công ty in phong bì giá rẻ

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh của thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.

Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thường ở Việt Nam có 2 loại phong bì phổ biến là 220mm x 120mm và 340mm x 250mm. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

Phong bì một bao bì phổ biến, thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc các tông. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.
Phong bì truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều . Tạo phong bì bằng cách bằng cách gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được hình thành với một
sự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh

Cấu trúc thiết kế phong bì thư

 1. Kéo dán phong bì
 2. Nắp đậy phong bì
 3. Gân giấy gập lại để niêm phong phong bì.
 4. Khoảng trắng nơi phong bì bên trong lộ ra
 5. Gập cạnh bên của phong bì
 6. Cạnh phong bì
 7. Tai phong bì
 8. Gập giấy dưới phong bì
 9. Khoảng cách đè giữa (5) và (8)
 10. Cạnh dưới phong bì

Các kiểu phong bì điển hình thường phân biệt qua nắp đậy phong bì

* Nắp phong bì thương mại thường là cạnh nhọn, góc tròn nông.

* Phong bì túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn.

* Phong bì vuông hoặc hình chữ nhật với khá cạnh thẳng góc không tròn.

* Phong bì bưu chính nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.

   Có thể dùng cả giấy Ốp hoặc giấy couches để làm chất liệu in nhưng thông thường thì sử dụng định lượng cho từng loại phong bì phổ biến như sau:

- A4( 25cm x 34cm) : đựng được tờ a4 duỗi ra. Định lượng 150gsm
- A5 (17cm x 23 cm) : đựng được tờ  A5. Định lượng 150gsm
- A6 (12cm x 22cm) : đựng được tờ A4 gấp 3. Định lượng 80gsm hoặc 100gsm   Số lượng khi đặt in nên từ 1.000 cái trở lên để được giá thành hợp lý.

địa chỉ in phong bì giá rẻ giá rẻ Hà Nội là dịch vụ được đánh giá cao của công ty IN HÀ NỘI, các doanh nghiệp sử dụng để tạo ra các phong bì, bao thư được sử dụng để gửi các giấy tờ như công văn, thông báo hay báo giá tới khách hàng.

Nhận thấy vai trò của phong bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh của một doanh nghiệp, nên công ty cổ phần IN HÀ NỘI xin giới thiệu dịch vụ in phong bì thư giá rẻ giá rẻ tại Hà Nội với việc sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực in ấn nên việc giá máy in phong bì đám bảo nhanh chóng và chất lượng cao.

>>Xem thêm dịch vụ: in card visit giá rẻ


in phong bì thư tại hà nội giá rẻ nhất tại hà nộiBằng việc sử dụng hệ thống in phong bì trên giấy a4 offset hiện đại, giúp cho việc in ấn vừa nhanh chóng mà lại đảm bảo về chất lượng, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ in phong bì hà nội giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay.  Vì sẽ giảm tải được đáng kể về chi phí nên việc mình cần in phong bì giá rẻ đẹp, nhận in phong bì số lượng ít chất lượng cao mà giá thành thấp luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh thương mại nghành dịch vụ… Đáp ứng nhu cầu đó, công ty thiết kế - in Hà Nội mở rộng dịch vụ in phong bì nhanh giá rẻ chất lượng cao.

Lợi ích khi công ty in phong bì tại hà nội giá rẻ tại hà nội của công ty IN HÀ NỘI

 • Đội ngủ tư vấn thiết kế tân tình, miễn phí
 • Kinh nghiệm trong ngành hơn 5 năm.
 • In liên tục 24/24 (nếu quý khách cần gấp)
 • In trực tiếp tại xưởng không thông qua trung gian.
 • Giao nhận tận nơi.

Nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn muốn in phong bì giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với công ty IN HÀ NỘI chúng tôi, không chỉ rẻ về giá cả mà dịch vụ công ty in phong bì tại hà nội giá rẻ nhất Hà Nội còn đảm bảo chất lượng và thiết kế theo bạn yêu cầu.


 CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
 • Phòng 12 Nhà A18 Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 • 04.2218.5152 – 04.2206.2627
 • 04.2206.2627
 • khachhang@inhanoi.net
 • http://mythuathanoi.com
Share on Google Plus

About Unknown

Công ty In Order,hóa đơn bán lẻ giá siêu rẻ tại Hà Nội. In Order sau khi thành phẩm: răng cưa rãnh xé nhỏ dễ xé, số nhảy không bị nhòe, chất lượng in sắc nét. Quyển được đóng chắc chắn. Thời gian giao hàng order thường 5- 7 ngày và có thể trong khoảng 1 – 2 ngày nếu khách hàng cần siêu gấp, dịch vụ in order nhanh chóng, giá rẻ
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét