Triển lãm Screen Print Vietnam 2015

Triển lãm Quốc tế In ấn Việt Nam (Screen Print Vietnam 2015) sẽ diễn ra từ ngày 30/07 đến 01/08/2015 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

 Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Triển lãm Screen Print Vietnam 2015 có quy mô gần 150 gian hàng, trưng bày các loại máy móc, công nghệ, sản phẩm, dịch vụ tiên tiến nhất tập trung vào các ngành như: in lụa, in kỹ thuật số, máy móc thiết bị in ấn cho ngành dệt may, bao bì, ấn phẩm, quà tặng,…

 Screen Print Vietnam 2015 có sự góp mặt của hàng trăm tổ chức, đơn vị, có bề dày truyền thống trong ngành in ấn trong nước cùng các thương hiệu về in ấn hàng đầu từ các tập đoàn, doanh nghiệp của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Campuchia, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Italia, Mỹ, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Lào, Việt Nam,..

 Một phần quan trọng của Triển lãm Quốc tế In ấn tại Việt Nam (Screen Print Vietnam 2015) đó là các phiên Hội thảo chuyên ngành sẽ được tổ chức, thu hút sự quan tâm bàn thảo của giới chuyên ngành, chủ đầu tư, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

Ông Atul Thakkar, Giám đốc Sự kiện Công ty tổ chức triển lãm ADITYA (Ấn Độ), đại diện Ban tổ chức tin tưởng, Triển lãm Screen Print Vietnam sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan chuyên ngành trong và ngoài nước, các cơ quan tổ chức xúc tiến thương mại trong khu vực và Quốc tế và trở thành sàn giao dịch quan trọng của các doanh nghiệp ngành in ấn Việt Nam và khu vực, là nơi tạo ra những cơ hội kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, đàm phán ký kết những hợp đồng mua bán, những thoả thuận hợp tác giữa những nhà trưng bày với các chủ đầu tư, nhà cung cấp cũng như các đối tác tiềm năng khác và sẽ trở thành một sự kiện xúc tiến thương mại tâm điểm của ngành in ấn Việt Nam.

 Chi tiết: www.screenprintvietnam.com

Thường trực Ban tổ chức:

Tại Việt Nam: Ms.Hoàng Thụy Vân Anh (Dara)

Mobile: 0932.694.732

Email: screenprintvietnam@gmail.com

Tại Ấn Độ: Mr. Atul Thakkar

Mobile: +91 7738361654

Email: devang@adityaexpo.com

Share on Google Plus

About Unknown

Công ty In Order,hóa đơn bán lẻ giá siêu rẻ tại Hà Nội. In Order sau khi thành phẩm: răng cưa rãnh xé nhỏ dễ xé, số nhảy không bị nhòe, chất lượng in sắc nét. Quyển được đóng chắc chắn. Thời gian giao hàng order thường 5- 7 ngày và có thể trong khoảng 1 – 2 ngày nếu khách hàng cần siêu gấp, dịch vụ in order nhanh chóng, giá rẻ
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét