Thiết kế name card như nào là đẹp và chuyên nghiệp

Name card hay còn gọi là card visit là vật dụng khá quen thuộc, kể cả bạn có làm tự do hay làm doanh nghiệp, thì hình thức name card quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn lắm đó. Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu xem thế nào là một thiết kế name card đẹp và chuyên nghiệp nhé.

1. Thông tin cần có trên card visit

Thông thường, bước đầu tiên của việc thiết kế name card là bạn cần xác định rõ thông tin và các mục chi tiết cần ghi trên name card. Những phần thông tin này cần đảm bảo tính chính xác, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ. Cơ bản thường gồm những mục sau:

– Tên công ty ( Kèm theo cả biểu tượng, logo của công ty): Nên có cả tên tiếng anh để thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp của công ty mình.

thiết kế name card

– Các khẩu hiệu (Slogan của công ty): Là thông tin khá quan trọng, bởi  nó sẽ thể hiện chí hướng, lí tưởng cũng như phương châm hoạt động của công ty.

– Họ tên đầy đủ

– Chức danh công việc

– Số fone, số fax

– Email Address

– Website

– Địa chỉ

Tuy nhiên, có thể là quá nhiều nếu bạn thấy không cần thiết, nên dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu của mình để lựa chọn sao cho những thông tin cần thiết nhất.

2. Thiết kế name card nhìn phải chuyên nghiệp

thiết kế name card

Ngoài việc thể hiện đầy đủ thông tin của cá nhân, doanh nghiệp thì sự chuyên nghiệp là rất quan trọng khi thiết kế name card. Khi khách hàng cầm chiếc card visit của bạn họ sẽ có những thông tin chắc chắn về ngành nghề kinh doanh của bạn. Hãy là cho chiếc card visit của bạn trông thật chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo những cách trình bày chuyên nghiệp ở các trang mạng điện tử hoặc những sản phẩm có sẵn. Cần phải xác định đâu là phần quan trọng bạn muốn làm nổi bật nhất trên card visit của mình. Khi in card visit, bạn nên tham khảo ý kiến của thiết kế cũng như người có chuyên môn để đảm bảo độ thẩm mĩ cũng như tính chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.

Nếu còn điều gì băn khoăn và cần tư vấn để thiết kế name card cũng như muốn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp về in ấn ( in card visit, in phong bì, in tem bảo hành…)bạn có thể đến với In Ngọc Mai để được trải nghiệp sự chu đáo, chất lượng nhất trong mọi dịch vụ.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Share on Google Plus

About Unknown

Công ty In Order,hóa đơn bán lẻ giá siêu rẻ tại Hà Nội. In Order sau khi thành phẩm: răng cưa rãnh xé nhỏ dễ xé, số nhảy không bị nhòe, chất lượng in sắc nét. Quyển được đóng chắc chắn. Thời gian giao hàng order thường 5- 7 ngày và có thể trong khoảng 1 – 2 ngày nếu khách hàng cần siêu gấp, dịch vụ in order nhanh chóng, giá rẻ
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét