Giúp bạn hiểu về in tem decal

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn in tem decal như thế nào và in ở đâu cho chấl lượng. Bởi trên thị trường in ấn hiện nay có rất nhiều loại tem decal khác nhau, từ chất liệu giấy đến giá thành cũng có sự chênh lệch, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Đến với In Ngọc Mai, bạn sẽ luôn được tư vấn kỹ lưỡng để quyết định lựa chọn sản phẩm in ưng ý nhất.

Trước khi in tem decal, chúng tôi sẽ hệ thống lại sơ qua cho bạn để giúp có cái nhìn chung và hiểu hơn về in tem decal nhé.

in tem decal

Decal là vật liệu một mặt láng bóng như giấy couche, một mặt có keo dính, decal dùng để dán lên các vật liệu như thùng giấy, nhựa, thủy tinh…Sản phẩm của tem decal thường là nhãn dán sản phẩm, tem quảng cáo, tem chứng nhận sản phẩm, ticker.

Cũng tương tự như in tem bảo hành, tem decal được sử dụng nhiều trong việc bảo hành sản phẩm. Vai trò chính của tem decal là hạn chế việc đánh tráo đồ dùng, thiết bị, linh kiện… những con tem này được in trên chất liệu decal có độ bám dính tốt, giúp cho việc dán trực tiếp con tem lên bất cứ đâu được dễ dàng hơn.

Để có sản phẩm in tem decal chất lượng từ hình ảnh thiết kế đến chất liệu giấy, màu sắc ,thì bạn cần đầu tư thời gian cũng như có sự kiểm duyệt bản thiết kế cẩn thận. Bạn có thể tự chuẩn bị fike thiết kế bằng những phần mềm chuyên dụng cho việc thiết kế như Corel, Photoshop, Illustrator, Indesign. Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tại đơn vị bạn muốn thực hiện in ấn.

in tem decal1Để sở hữu trong tay sản phẩm in decal chất lượng hoàn hảo nhất, bạn có thể tin tưởng In Ngọc Mai chúng tôi. Chúng tôi là công ty chuyên in tem decal – in tem bảo hành – in nhãn decal – in nhanh tem vỡ, với chất liệu giấy tốt công nghệ in nhanh có thể hỗ trợ khách hàng giao hàng nhanh nhất.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Share on Google Plus

About Unknown

Công ty In Order,hóa đơn bán lẻ giá siêu rẻ tại Hà Nội. In Order sau khi thành phẩm: răng cưa rãnh xé nhỏ dễ xé, số nhảy không bị nhòe, chất lượng in sắc nét. Quyển được đóng chắc chắn. Thời gian giao hàng order thường 5- 7 ngày và có thể trong khoảng 1 – 2 ngày nếu khách hàng cần siêu gấp, dịch vụ in order nhanh chóng, giá rẻ
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét